Công ty Cổ phần dịch vụ nhà sạch Thiên Hoàng Phát

MÁY CHÀ SÀN SCRUBMASTER B90/120

Liên hệ

Đơn giá: Liên hệ

Máy chà sàn công nghiệp Hako B90/120 được lắp đặt hệ thống Aqua – Stop. Đây là hệ thống đã được cấp bản quyền thương hiệu

Mô tả

Thiết bị vệ sinh công nghiệp của Hako Hoàn Mỹ đã và đang khẳng định niềm tin mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Thuộc dòng máy chà sàn cao cấp, máy Scrubmaster B90/120 mang đến sự tiện lợi và hiệu quả cao trong quá trình làm sạch. Với thiết kế nhỏ gọn, tính cơ động cao, vật liệu cấu thành sản phẩm chất lượng, Scrubmaster B90/120 hoạt động êm nhẹ, bền bỉ và không gây cản trở hay vướng víu ở những nơi đông người. Đặc biệt, công suất làm việc đạt đến 4.200m2/h và có thể vệ sinh liên tục trong suốt 5h.

Máy chà sàn công nghiệp Hako B90/120 được lắp đặt hệ thống Aqua – Stop. Đây là hệ thống đã được cấp bản quyền sáng chế giúp tiết kiệm hóa chất đến 50%, tiết kiệm được thời gian và chi phí hoạt động. Thêm vào đó, hệ thống chống vi khuẩn phát triển nhờ lớp I-on bạc tráng bên trong thùng chứa nước bẩn giúp bảo vệ sức khỏe cho con người và môi trường xung quanh. Bộ phận bàn chải hình trụ hoặc tấm có chiều rộng 60 hoặc 85 cm, đây sẽ là phiên bản đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào mục đích làm sạch và từng khu vực khác nhau mà ta có thể chọn lựa loại chổi phù hợp nhất.

Ngoài ra, công việc thay thế các bộ phận hao mòn trên máy chà sàn như chổi, dải cao su thanh hút cũng thật dễ dàng và không cần sử dụng công cụ hỗ trợ. Khi liên hệ với Hoàn Mỹ, bạn sẽ được tư vấn tất tần tật từ khâu chọn máy đến cách sử dụng và chăm sóc. Cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp, đồng nghĩa với việc Hoàn Mỹ sẽ đồng hành cùng bạn thông qua chương trình chăm sóc – bảo trì máy móc định kỳ, nhằm giúp máy duy trì hoạt động hiệu quả và nâng cao tuổi thọ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY CHÀ SÀN SCRUBMASTER B90/120”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *