Công ty Cổ phần dịch vụ nhà sạch Thiên Hoàng Phát

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thiên Hoàng Phát với những con người từng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Vườn cảnh rộng lớn đa dạng, chúng tôi hân hạnh cung cấp cho quý vị những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Công ty Cổ phần Dịch vụ Thiên Hoàng Phát
VPGD 1: Số 44 ngõ 36 Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội
PGĐ: Trần Văn Tuấn
Điện thoại: 08.5982.8259 - Hotline : 08.1818.9831 (zalo)
Email: nhasach24hthp@gmail.com
MST: 0108459085
CÁC NGÀNH NGHỀ , LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ
DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
Công ty vệ sinh Thiên Hoàng Phát là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội với sự chuyển giao công nghệ từ các kỹ sư Nhật bản và quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng không gian sạch sẽ nhất, chi phí vệ sinh giá nội địa.
DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA
Công ty Thiên Hoàng Phát chúng tôi là lựa chọn hàng đầu nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội. Chúng tôi có dịch vụ vệ sinh nhà cửa hàng tuần, hàng tháng, dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Nội trọn gói cho các hộ gia đình, giúp bạn có một không gian sống sạch sẽ
DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH
Để đảm bảo cho khuôn viên, sân vườn luôn sạch đẹp đảm bảo tính thẩm mỹ chúng ta phải chăm sóc & bảo dưỡng thường xuyên. Chính vì thế dịch vụ chăm sóc cây xanh, sân vườn tại nhà được ra đời để giúp các bạn khi không có thời gian cho việc chăm sóc sân vườn của bạn hãy để chúng tôi thay bạn làm điều đó.
http://nangluongsachvietnam.vn/d6/vi-VN/news/Dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-lua-chon-cho-nhung-gia-dinh-ban-ron-6-179-7579?fbclid=IwAR1EyY2Cmd1RI643pgiyifuWuW3qnQmfbHiI7bhVJ7mpXuqI2waaETqlyzc